Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar là một trong 3 thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Stalheim cách thủ đô Kuala Lumpur 60km. Ván sàn gỗ công nghiệp Inovar lần đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, sản phẩm thường hiện hữu nhiều tại các dự án chung cư cao cấp ở Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Inovar không chỉ có ở Việt Nam mà còn có mặt tại các quốc gia ở khắp khu vực Châu Á như Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Thái Lan,... Đặc điểm nổi bật nhất của ván lát sàn Inovar là khả năng chịu nước rất tốt, mẫu mã rất đa dạng với trên 60 mã màu cho khách hàng thoải mái lựa chọn, có thể nói đây là dòng sản phẩm ván sàn có nhiều mẫu nhất trong các loại ván sàn gỗ có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Inovar có các sản phẩm có độ dày 8mm với 30 mã màu, loại ván sàn dày 12mm có tới 4 loại được phân dòng ra như: TZ(loại bản to, dày 12mm), VG, FE( đây là hai loại bản nhỏ vân sần), DV là dòng duy nhất của Malaysia có bề mặt vân bóng.

Cũng giống như các sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Malaysia khác có nét đặc trưng là khả năng chịu nước vượt trội, chống trầy xước cao, chống cong vênh, mối mọt tốt và Inovar cũng mang đầy đủ những tính năng đó. Ưu thế lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp Inovar là mẫu mã rất đa dạng.

san go cong nghiep inovar
Ván sàn gỗ Inovar cao cấp lót sàn

Hướng dẫn sử dụng ván sàn gỗ cao cấp Inovar

Loại ván sàn có độ dày 8mm có ký hiệu MF, IV sẽ phù hợp nhất đối với những khu vực lát sàn có diện tích nhỏ và vừa, đó là các căn hộ chung cư có tổng diện tích khoảng 70m2 trở xuống với phần diện tích lát sàn khoảng trên 50m2.

Loại ván sàn dày 12mm, TZ, VG, FE, DV sẽ phù hợp cho các diện tích lát sàn rộng lớn như các căn hộ có diện tích trên 70m2 hay trên 100m2 hoặc chỉ đơn giản là người dùng có điều kiện tài chính tốt, lót sàn dày cho cảm giác chắc chân hơn, độ ổn định của ván gỗ cũng cao hơn. Loại sàn gỗ Malaysia dày 12mm cũng thường được khuyến khích sử dụng tại các sàn tập, sàn thi đấu thể thao hay đơn thuần là lót sàn nhà riêng cho khu vực tầng 1 vốn có mật độ đi lại nhiều và độ ẩm cao.

Ván sàn Inovar sau khi vận chuyển đến công trình là có thể thi công được ngay, trước khi thi công cần làm sạch bề mặt, loại bỏ các điểm gồ ghề. Trải một lớp xốp lót sàn là có thể lắp ghép các tấm gỗ lên trên, không cần sử dụng đinh hay keo trong quá trình lắp đặt sàn gỗ Inovar.

Sàn Gỗ 24 cam kết bán sản phẩm ván lát sàn Inovar chính hãng, mức giá hợp lý nhất, thợ thi công chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm lắp đặt. Các sản phẩm của chúng tôi là nguyên seal, đầy đủ thông tin trên bao bì khi chuyển đến công trình. Có giấy tờ xuất xứ của sản phẩm rõ ràng và chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Sàn gỗ Inovar
First 1 Last