Sàn gỗ KenDall

Sàn gỗ KenDall

Ván lát sàn công nghiệp Kendall là một thương hiệu xuất hiện lâu năm trên thị trường, từ trước năm 2010. Sàn gỗ Kendall có những thời điểm làm mưa làm gió trên thị trường khi mà sàn gỗ công nghiệp còn chưa phát triển mạnh như hiện tại với rất nhiều thương hiệu sàn gỗ cao cấp đã xuất hiện mang tới sự cạnh tranh và sự mờ nhạt của nhiều thương hiệu ván lát sàn công nghiệp xuất hiện trước đó. Sàn gỗ công nghiệp Kendall là dòng sản phẩm ván lát sàn phân khúc giá rẻ, phù hợp cho nhiều khách hàng có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tầm trên 200k/m2 có loại độ dày 12mm.

Hiện tại ván sàn gỗ Kendall đã có nhiều sự thay đổi về mã màu, dòng sản phẩm, lược bỏ đi nhiều mẫu so với trước đây, do đó những khách hàng trước kia đã lắp đặt ván lát sàn Kendall nay cần sửa chữa thì cần chú ý mang mẫu tới cửa hàng để kiểm tra và lựa chọn đúng mẫu mà mình đã lắp đặt. Thương hiệu Kendall trước kia được mọi người nghĩ là sản xuất tại Malaysia nhưng thực tế không phải vậy, Kendall là loại ván sàn công nghiệp được sản xuất tại Trung Quốc với mác công nghệ Malaysia điều này dễ gây sự nhầm lẫn cho người mua.

Sàn gỗ công nghiệp Kendall với đặc điểm đa số là các gam màu truyền thống thuần Việt, vân gỗ gồm những màu đỏ, cánh gián, vàng sồi,… Với lớp lõi gỗ HDF đạt chuẩn về độ cứng, có độ ổn định tốt, hèm khóa có phủ sáp nến chống ẩm, chống sự xâm nhập của nước. Kendall nổi bật nhờ giá thành rẻ và chất lượng ổn định.

Sàn gỗ công nghiệp Kendall giá rẻ
Ván sàn gỗ công nghiệp Kendall giá rẻ, chất lượng ổn định

Quy trình sản xuất ra ván lát sàn công nghiệp Kendall như thế nào?

Ván lát sàn Kendall được sản xuất ra tại một nhà máy lớn có uy tín tại Trung Quốc, với các nguồn vật liệu đầu vào lấy từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp như lớp giấy chống xước bề mặt, lớp vân gỗ, lớp lõi gỗ công nghiệp HDF, lớp cân bằng. Tất cả các nguyên liệu được dự trữ tại nhà máy với số lượng lớn và được đem ra sản xuất theo các đơn đặt hàng theo yêu cầu. 4 lớp được đặt lần lượt theo thứ tự sau đó được đưa vào máy ép nhiệt tạo ra bán thành phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Kendall được để nguội rồi tiếp tục qua các khâu cắt tấm, dập cạnh, tạo hèm,… Đóng gói thành phẩm, kiểm tra, xuất khẩu, về kho và cuối cùng là tới công trình thi công, ván sàn gỗ Kendall được đóng hộp 2,38m2 và 1,65m2 mỗi hộp và có bọc nilon cẩn thận ngăn ẩm.

Sango24.vn hiện đang phân phối 2 dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Kendall với quy cách;

- Loại ván lát sàn Kendall bản nhỡ được sản xuất với quy cách; Dài 806 x rộng 134 x dày 12mm. 1 hộp gỗ có 22 tấm, diện tích 2,38m2/hộp.

- Ván lát sàn gỗ Kendall bản nhỏ có quy cách; Dài 808mm x rộng 102mm x dày 12mm. 1 hộp có 20 tấm, diện tích mỗi hộp là 1,65m2

Báo giá ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Kendall

- Ván sàn Kendall bản nhỏ và nhỡ có giá vật tư 195k/m2. Đơn giá chưa bao gồm phí thi công lắp đặt, chưa bao gồm phụ kiện xốp lót, phào chân tường, nẹp.

Sàn gỗ công nghiệp Kendall được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Đức, giá thành rẻ, chất lượng khá tốt so với mức chi phí bỏ ra. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty Sàn Gỗ 24 chúng tôi tại Tổng Kho khách hàng được mua với giá gốc, tiết kiệm được từ 15 đến 20% chi phí. Chúng tôi cam kết sản phẩm là hàng mới, chuẩn, nguyên đai nguyên kiện khi chuyển tới lắp đặt nhà khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0906 959 686 để được tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp tới tận nhà quý khách. Ngoài thi công sàn gỗ tại thị trường Hà Nội công ty Sàn Gỗ 24 còn phân phối cho nhiều tỉnh thành tại miền Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hải Dương, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,…

Sàn gỗ KenDall
First 1 Last