Sàn gỗ Nanotex

Sàn gỗ Nanotex

Sàn gỗ Nanotex được biết đến từ nhiều năm trước với nét độc đáo trong phong cách tạo vân gỗ, vân gỗ sần nổi cuộn to theo vân gỗ rất độc và lạ, đẹp mắt, cá tính riêng. Nó cũng thuộc số ít các dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp có kích cỡ nhỏ gần tương đương với sàn gỗ tự nhiên. Với thiết kế cao cấp, sang trọng và hiện đại sàn gỗ Nanotex tạo nên nhiều sự nổi bật trong con mắt của các nhà thiết kế. Sử dụng ván sàn gỗ Nanotex bản nhỏ bạn sẽ ít bị lẫn lộn trong một đám đông các loại ván lót sàn trên thị trường.

Với cấu tạo chính từ bột gỗ tự nhiên sạch, được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, tỷ trọng lực ép của ván sàn đạt được là 1300kg/m3 tạo ra tấm gỗ ván sàn vô cùng chắc chắn, chống cong vênh và co ngót tối đa, lượng ẩm trong gỗ được rút gần như hoàn toàn. Một loại keo sạch và chất lượng được ứng dụng vào trong quá trình sản xuất, chính vì thế mà độ bền của gỗ được cải thiện đáng kể.

Sản phẩm sử dụng công nghệ hèm khóa móc nối 3 chiều cho liên kết sâu và chắc chắn, ở phía cạnh hèm được phủ Paraphin chống thấm, giúp ngăn nước có thể thấm vào bên trong tấm gỗ. Ở phía cạnh hèm được tạo rãnh Vgroove đối với dòng 12mm bản nhỏ và vát cạnh U(dập cạnh) đối với loại bản nhỡ 130mm chiều rộng.

Ván sàn công nghiệp Nanotex có 2 loại cơ bản như sau:

- Sàn gỗ Nanotex 12mm, bản nhỏ(96mm), hèm Vgroove mặt sần cuộn theo vân và loại bề mặt bóng. Có các mã màu Na01(màu nâu, mặt sần), Na02(màu trắng sữa, mặt sần), Na03(mặt bóng), Na05(màu vàng, mặt sần), Na06( màu lông chuột, mặt sần), Na08(màu vàng đậm, mặt sần, Na09(màu đen, mặt sần), Na10(mặt bóng).

- Sàn gỗ Nanotex 12mm, bản nhỡ(130mm), hèm U, mặt bóng. Sản phẩm có các ký hiệu chữ cái đầu là E.

Trong các dòng sản phẩm trên dòng có ký hiệu Na là dòng gỗ truyền thống của sản phẩm ván lát sàn Nanotex, có giá cao hơn, đẹp hơn. Dòng E là dòng giá rẻ hơn được nhập về sau và bổ sung thêm chủng loại cho bộ sưu tập ván lót sàn công nghiệp Nanotex.

Sản phẩm ứng dụng lắp đặt hiệu quả cho các công trình nhà ở chung cư, nhà riêng, văn phòng công sở. Tính bền bỉ vốn có của sản phẩm đã giúp cho nhiều công trình có thời gian sử dụng lâu dài, sau nhiều năm không bị phai màu hoen ố.

Cách sử dụng ván sàn gỗ Nanotex bền lâu

- Lắp đặt sản phẩm trong môi trường khô ráo, tránh nước, khu vực ẩm ướt và ánh nắng mặt trời. Chỉ sử dụng trong nhà.

- Thường xuyên kiểm tra, làm sạch các vết bẩn khó sạch trước khi nó có cơ hội bám chặt vào bề mặt dẫn tới việc khó làm sạch.

- Vệ sinh sàn nhà với nước sạch, không cần thêm hóa chất tẩy rửa, vắt hết nước ở giẻ lau trước khi tiến hành lau nhà. Nên mở cửa sổ cho thoáng để sàn nhà được khô nhanh hơn.

- Không kéo lê các đồ vật nặng trực tiếp trên sàn nhà, nó có thể làm hư hại đến bề mặt. Sàn gỗ công nghiệp không thể phun sơn làm mới lại được.

Sàn Gỗ 24 hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng dòng sản phẩm ván sàn gỗ Nanotex chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, tay nghề thợ thi công lành nghề. Chế độ bảo hành tốt nhất. Mọi nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp này hãy liên hệ số hotline 0936 166 356 để nhận được sự tư vấn hữu ích. Chúng tôi nhận mang mẫu tư vấn tại nhà khách hàng mọi ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Sàn gỗ Nanotex
First 1 Last