Sàn gỗ Eurolines

Sàn gỗ Eurolines

Sàn gỗ công nghiệp Eurolines là một thương hiệu cũng khá quen thuộc với người tiêu dùng bấy lâu nay, sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc. Sàn gỗ Eurolines là một thương hiệu do nhà nhập khẩu đặt tên, thuộc phân khúc giá rẻ đáp ứng cho những khách hàng cần mua một loại sàn gỗ công nghiệp với mức tiền thấp. Eurolines được sản xuất chỉ có dòng sản phẩm dày 12mm bản nhỏ, rãnh U, đạt cao tiêu chuẩn cơ bản của ván sàn công nghiệp. Lõi gỗ công nghiệp HDF hạn chế cong vênh, bề mặt bóng đẹp đủ các tông màu cơ bản từ cổ điển tới hiện đại, gia công trên dây chuyền công nghệ của Đức có độ chính xác cao, sản phẩm không bị lỗi hèm khóa, lắp ghép êm ái và không có tiếng kêu.

Trong bối cảnh hiện nay với quá nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đắt rẻ khác nhau. Sàn gỗ Eurolines có thể phù hợp với những ai mong muốn một sản phẩm rẻ mà chất lượng tạm ổn. Với Eurolines bạn sẽ có một sàn nhà bóng đẹp mà không tốn quá nhiều kinh phí. Sàn gỗ Eurolines được sử dụng nhiều tại các chung cư giá rẻ, căn hộ mà gia chủ muốn tiết kiệm chi phí. Với khoảng hơn 10 triệu đồng là một căn hộ 50m2 gỗ đã có thể hoàn thiện. Mặt sàn dày 12mm đảm bảo cứng chắc, không ộp ẹp, tuổi thọ dự kiến khoảng 10 năm trong môi trường khô thoáng.

Trải qua nhiều năm với nhiều thay đổi cho đến nay sàn gỗ giá rẻ Eurolines có khác so với trước về màu sắc, đa dạng về chủng loại hơn. Sản phẩm có 4 loại bản nhỡ mặt bóng, bản nhỏ mặt bóng, bản nhỏ mặt sần, bản nhỡ mặt sần. Tất cả các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Eurolines đều có độ dày 12mm và là loại bản ngắn dưới một mét. Trước nhiều thay đổi của thị trường ván sàn gỗ công nghiệp trong những năm gần đây, sự nhiễu loạn với quá nhiều thương hiệu khác nhau bạn có thể tìm mua những thương hiệu quen thuộc với chất lượng ổn định với tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm khi được sử dụng đúng cách.

Sàn Gỗ 24 là nhà phân phối và thi công các loại sàn gỗ công nghiệp uy tín trên thị trường, các sản phẩm ván sàn gỗ Euroline phân phối tại kho của chúng tôi là hàng nhập khẩu nguyên hộp, còn mới 100% khách hàng có thể an tâm về chất lượng, lắp đặt nhanh chóng và bảo hành tận tụy. Quý khách có nhu cầu mang mẫu xem tại nhà liên hệ số hotline 0906 959 686.

- Ván sàn công nghiệp Eurolines thích hợp cho những nhu cầu sử dụng không yêu cầu cao về chất lượng, khách hàng cần loại vừa tiền, bóng đẹp. Sàn gỗ công nghiệp Eurolines thích hợp sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, không nên lắp đặt tại các khu vực ẩm nhiều như khu vực bếp. Giá của ván lát sàn Euroline khoảng hơn 200k/m2 bao gồm cả nhân công lắp đặt và xốp lót, vận chuyển.

- Sử dụng sản phẩm đúng cách như lau nhà với giẻ lau ẩm, không kéo lê các vật nặng trên bề mặt sàn gỗ, không để ánh nắng chiếu trực tiếp lên bề mặt sẽ giúp cho tuổi thọ của ván sàn gỗ Eurolines bền hơn. Bạn có thể sử dụng khoảng 10 năm chưa hỏng.

Sàn gỗ Eurolines
First 1 Last