Sàn gỗ Eurohome

Sàn gỗ Eurohome

Sàn gỗ công nghiệp Eurohome thuộc phân khúc giá rẻ sử dụng trong các mục đích ngắn hạn, lắp đặt sàn gỗ tại các nhà xưởng, công trình thương mại như cửa hàng kinh doanh, shop bán hàng,… Lắp sàn gỗ Eurohome cho các căn hộ chung cư giá rẻ. Eurohome là thương hiệu do nhà nhập khẩu đặt tên, sản phẩm được đặt hàng từ nhà máy phía Trung Quốc. Với ưu thế giá rẻ, màu sắc đa dạng, phong phú về chủng loại nên trong nhiều năm qua ván sàn gỗ công nghiệp Eurohome vẫn được tiêu thụ với sản lượng ổn định.

Trong vô số sự lựa chọn khác nhau, có rất nhiều mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp và giá rẻ xuất xứ từ chục quốc gia nhập khẩu về Việt Nam, giá của sàn gỗ từ chỉ hơn 100k cho tới trên 600k mỗi mét vuông. Bạn cần một sản phẩm giá rẻ, không cầu kỳ về xuất xứ, chất lượng chỉ cần trung bình thì có thể tham khảo các mẫu sàn rẻ đẹp của ván sàn gỗ Eurohome được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, mang phong cách truyền thống từ các màu vàng, đỏ của gỗ Sồi và gỗ Lim, Căm Xe.

Sàn gỗ Eurohome có 2 loại sản phẩm đó là loại có độ dày 8mm, thuộc phân khúc ván lát sàn công nghiệp giá rẻ nhất hiện nay, nó thích hợp dùng để lót sàn tại những khu vực khô thoáng. Ván sàn gỗ công nghiệp Eurohome loại dày 8mm là loại bản to kích thước ngang tấm gỗ là hơn 19cm, mặt gỗ sần, cạnh hèm phẳng, lắp ghép liền khít không có mạch gỗ.

- Eurohome loại dày 8mm có thông số kỹ thuật như sau: Dài 1215mm x chiều rộng 193mm x độ dày 8mm, bề mặt sần, chống trầy xước AC2. Có tất cả 12 mã màu để bạn có thể lựa chọn.

- Eurohome loại dày 12mm tấm gỗ nhỏ, rãnh U, kích thước: Dài 806mm x rộng 126mm x độ dày 12mm, độ cứng bề mặt AC3. Cũng như loại 8mm, loại dày 12mm cũng có 12 mã màu.

Cả hai sản phẩm đều sử dụng hèm khóa Clic2Clic lắp ghép không sử dụng keo hoặc đinh. Quá trình lắp đặt được tiến hành trên mọi bề mặt bằng phẳng, cứng chắc. Sàn gỗ công nghiệp Eurohome có thể trang trí mặt sàn bục sân khấu, bục quán ăn nhà hàng, lót sàn cho phòng khách, phòng ngủ, bạn không nên sử dụng sàn gỗ Eurohome tại nơi có độ ẩm cao, sử dụng tại tầng 1 nhà riêng tuổi thọ sẽ không lâu.

Tư vấn sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Eurohome

Nếu như bạn đang chỉ đơn giản là cần một loại ván sàn gỗ giá rẻ, màu sắc đẹp truyền thống, không nặng vấn đề xuất xứ, chất lượng. Bạn cần loại sàn gỗ có tầm giá khoảng dưới 200k tất cả công lắp đặt và phào nẹp bạn có thể tham khảo sàn gỗ Eurohome dày 8mm, đây là sản phẩm thuộc phân khúc rẻ tiền nhất, đương nhiên là nó không chống ẩm tốt.

Bạn đang cần mua ván sàn gỗ công nghiệp có độ dày 12mm nhưng giá thành cần loại rẻ tầm tiền khoảng trên 200k một chút cả công lắp đặt và phụ kiện có thể tham khảo 12 mã màu vân gỗ tự nhiên của ván sàn gỗ giá rẻ Eurohome độ đay 12mm, sản phẩm có đặc điểm tấm gỗ nhỏ, ngắn, mặt gỗ có rãnh U khi lắp ghép tạo rãnh gỗ.

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ tuyệt đối không lau sàn bằng các hóa chất tẩy rửa mạnh, chỉ cần sử dụng giẻ ẩm, không nên lau nhà quá thường xuyên với các loại sàn gỗ giá rẻ như Eurohome. Để bề mặt hạn chế các vết trầy xước các bạn không nên đi giày dép vào nhà, không kéo lê các đồ vật nặng trên bề mặt gỗ. Không để ánh nắng chiếu vào nhà gây bạc màu sàn gỗ.

Có thể nói trong phân khúc giá rẻ thì ván sàn gỗ công nghiệp Eurohome đã đáp ứng tốt tiêu chí rẻ, đẹp, mẫu mã phong phú với các loại mẫu 8mm và 12mm. Sàn Gỗ 24 là tổng kho nhập khẩu và phân phối ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Eurohome, cam kết giá bán rẻ nhất. Mọi chi tiết liên hệ số hotline 0906 959 686 để được tư vấn mua sản phẩm phù hợp.

Sàn gỗ Eurohome
First 1 Last