Sàn gỗ AlsaFloor

Sàn gỗ AlsaFloor

Sàn gỗ AlsaFloor là dòng sản phẩm ván lát sàn cao cấp được nhập khẩu chính ngạch từ cộng hòa Pháp, lần đầu ra mắt người tiêu dùng Việt nửa cuối năm 2015. Góp phần làm phong phú thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng về các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ Châu Âu vốn đang chiếm thị phần ít ỏi so với các loại gỗ ván sàn nhập khẩu từ Trung Quốc.

Sàn gỗ AlsaFloor được sản xuất tại Marlenheim-Bas-Rhin, thuộc vùng Alsace của nước Pháp. Alsa là thương hiệu được mang tên theo khu vực Alsace, sản phẩm là thuộc tập đoàn AlsaPan danh tiếng tại Pháp. Trước khi có mặt tại thị trường Việt Nam thương hiệu đã có trên 20 năm xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác nhau và được hàng triệu người tin dùng.

Ván sàn công nghiệp AlsaFloor có nét đặc trưng chính đó chính là công nghệ hèm khóa Zip’n’go và bề mặt siêu cứng AC6. Đây là hai điểm nhấn lớn nhất đối với dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp này.

Công nghệ hèm khóa Zip’no’go sử dụng lẫy nhựa ở đầu hèm và có chốt nhựa rút, phần hèm dương ở đầu tấm gỗ đã được loại bỏ, quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian lắp đặt còn một nửa so với các loại ván sàn gỗ khác. Bạn có thể tháo một tấm sàn ở giữa nhà để thay thế mà không cần phải tháo dỡ toàn bộ sàn nhà như các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác khi phải thay thế hay sửa chữa, điều này thật tiện lợi nhất là khi nhà bạn đang có rất nhiều đồ đạc và việc tháo dỡ là rất phức tạp. Tóm lại lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sửa chữa chính là ưu thế của loại hèm khóa lẫy nhựa rút chốt này.

Bề mặt siêu cứng AC6 nghĩa là bạn sẽ có một bề mặt sàn nhà chịu trầy xước tốt hơn nữa so với các loại sản phẩm ván lót sàn khác trên thị trường, hầu hết chúng ta mới chỉ quen với các loại gỗ ván sàn công nghiệp có độ cứng AC3, AC4, AC5. Trong năm 2015 lần đầu tiên một sản phẩm sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ Pháp có độ cứng bề mặt đạt đến cấp độ AC6. Nó hầu như là rất khó bị trầy xước đối với các hoạt động sinh hoạt thông thường hàng ngày. Trẻ nhỏ có thể thoải mái chơi đùa mà bố mẹ không lo sàn nhà có thể bị trầy xước khi không may các đồ vật và đập trên bề mặt.

Ngoài hai yếu tố nổi trội đó là công nghệ hèm khóa mới và bề mặt siêu cứng của sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor thì còn có các yếu tố sau khiến cho sàn gỗ Pháp AlsaFloor trở nên hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Thứ nhất: Phần lõi gỗ cao cấp HDF-WP siêu chịu lực, chống cong vênh và mối mọt tuyệt đối, cốt gỗ trắng vàng đặc trưng từ gỗ tự nhiên không chứa gỗ tạp, sạch và thân thiện với môi trường. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu.

Thứ hai: Lớp giấy vân gỗ in phun công nghệ cao cho ra tấm film vân gỗ chân thực và sắc nét vô cùng, nhìn không khác gỗ tự nhiên là mấy, nó tạo cảm giác cho người sử dụng như là đang sử dụng ván sàn tự nhiên, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Thứ ba: Bề mặt của sàn gỗ Châu Âu AlsaFloor ngoài độ cứng cao nó còn có khả năng chống bám bẩn, dễ lau chùi vô cùng, bề mặt sử dụng công nghệ diệt khuẩn cho trẻ nhỏ vui chơi an toàn hơn.

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor nhập khẩu Pháp hiện đang phân phối tại Sàn Gỗ 24 có các loại sau:

- Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor độ dày 8mm, bề mặt chống trầy AC5. Quy cách : Dài 1286mm x rộng 192mm x dày 8mm, đóng hộp 9 tấm. Số lượng 2.22m2/hộp

- Sàn gỗ công nghiệp Pháp AlsaFloor độ dày 12mm bản to, bề mặt chống trầy AC6. Quy cách: Dài 1286mm x rộng 210mm x dày 12mm, đóng hộp 6 tấm. Số lượng 1.62m2. 

- Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor dày 12mm bản nhỏ, bề mặt chống trầy AC6. Quy cách: Dài 1286mm x rộng 118mm x dày 12mm, đóng hộp 6 tấm. Số lượng 0.91m2.

Sàn Gỗ 24 cam kết 100% sản phẩm là chính hãng, nhập khẩu từ Pháp, Made In France sau mỗi tấm gỗ, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ C/O của sản phẩm. Nhân viên tư vấn, mang mẫu tại nhà cho quý khách ở xa ngại đi lại, lắp đặt nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu, bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của hãng 20 năm.

Sàn gỗ AlsaFloor
First 1 2 Last