Sàn gỗ Kaindl

Sàn gỗ Kaindl

Thông tin chi tiết về sàn gỗ công nghiệp Kaindl sản xuất tại Áo – Châu Âu

Thương hiệu sàn gỗ Kaindl với lịch sử hình thành và phát triển ấn tượng trong 100 năm qua Kaindl đã tiếp tục chứng minh sự sáng tạo của một công ty có lịch sử phong phú như thế nào. Tất cả được bắt đầu từ một xưởng xẻ gỗ nhỏ ở Lungötz vào năm 1897 hiện đang cung cấp cho cả thế giới hàng triệu m2 ván sàn gỗ công nghiệp từ Salzburg với một nguồn dồi dào và liên tục có các ý tưởng và sản phẩm mới qua các năm. 
 
Chúng ta sẽ thấy ấn tượng hơn khi tìm hiểu kỹ hơn về dòng thời gian phát triển của tập đoàn ván sàn gỗ Kaindl từ 1897 đến nay;

Quá trình phát triển trải qua các cột mốc thời gian từ 1897, 1959, 1962. Vào năm 1989 sau một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi gần như toàn bộ nhà máy gây ra thiệt hại tới 150 triệu Euro. Nhà máy được xây dựng lại đi kèm với những công nghệ mới được áp dụng cơ sở Kaindl ở Salzburg được xây dựng lại và hiện đại hóa tiến tới sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sau đó nhanh chóng gia nhập top đầu các nhà cung cấp sàn gỗ lớn hàng đầu thế giới.

Trải qua thời gian phát triển dài trên 30 năm qua chuyên môn hóa về ván lát sàn công nghiệp, không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất và nghiên cứu phát triển sản phẩm, thị trường. Cho đến nay với bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp Kaindl mới được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và các kỹ sư thiết kế đã đưa những ý tưởng sáng tạo vào thực tiễn. 

Thành quả tạo ra năm nhóm sản phẩm độc đáo với một số mẫu thiết kế mới. Được truyền cảm hứng thiết kế tuyệt vời. Sàn gỗ được sản xuất tại Salzburg.

+ Mẫu mã của Kaindl được thiết kế Lấy cảm hứng từ tự nhiên

+ Sản phẩm Kaindl có chất lượng sản xuất phù hợp theo khu vực, theo yêu cầu của bên đặt hàng

+ Màu sắc và trang trí mới có thể thỏa sức sáng tạo trong thiết kế nội thất, giúp các Design thoải mái hơn không bị gò bó.

+ Dòng sản phẩm sáng tạo đột phá với nhiều sự khác biệt trong kiểu và màu vân gỗ

+ Ván lát sàn công nghiệp Kaindl thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng

Với phong cách thiết kế nhà máy, văn phòng độc đáo gần gũi với thiên nhiên, mang nét đẹp vô cùng ấn tượng cho những ai từng đến tham quan nhà máy ván sàn gỗ Kaindl đã thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc của Kaindl đối với việc bảo vệ môi trường. Điều này được thể hiện ngay bắt đầu từ việc tự ý thức trồng rừng lấy nguyên liệu. Khai thác rừng có kế hoạch, có giấy phép và có trách nhiệm tái tạo, bảo vệ môi trường sống. Ngoài ra Kaindl còn tận dụng gỗ xẻ dư thừa của các nhà máy khác làm nguyên liệu đầu vào.

sàn gỗ công nghiệp Kaindl

Ván lát sàn công nghiệp Kaindl nhập khẩu từ Áo

90% thành phần kết cấu của sàn gỗ Kaindl là gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên dư thừa không được coi là chất thải nguy hại mà trái lại với quy trình sản xuất hiện đại nhà máy sàn gỗ công nghiệp Kaindl đã xử lý tốt, biến nó thành nguồn nguyên liệu khổng lồ với chi phí rẻ hơn. Một thành tựu lớn khác đó là hơn 86% vật liệu sản xuất ván sàn của nhà máy được tái chế và sử dụng để sản xuất ván công nghiệp MDF, HDF - một ví dụ điển hình về tái chế hiện đại.

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl được các tổ chức có uy tín tại Châu Âu kiểm định chất lượng và có chứng nhận

Các sản phẩm của Kaindl đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và môi trường nghiêm ngặt nhất. Đây không chỉ là tuyên bố suông, chất lượng của sàn gỗ Kaindl đã được chứng minh bởi các viện kiểm nghiệm độc lập. được công bố một bảng danh sách ở bên dưới

Viện kiểm soát chất lượng bên ngoài của Holzforschung

Viện nghiên cứu Gỗ Fraunhofer WKI

Viện nghiên cứu dệt may OETI Áo

Tuyên bố ISEGA không có phản đối

Thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm LGA

IBS kỹ thuật phòng cháy và nghiên cứu an toàn

Hướng dẫn CE

Viện công nghệ gỗ IHD ở Dresden

Kaindl là một thành viên của các tổ chức sau:

Hiệp hội các nhà sản xuất Laminate Flooring Châu Âu (EPLF)

Hiệp hội công nghiệp gỗ Áo

Ván sàn gỗ công nghiệp Kaindl có những ưu điểm và nhược điểm gì?

- Ván lát sàn công nghiệp Kaindl được nhập khẩu từ Áo – Là một loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu, ưu điểm chính của loại ván lát sàn này là màu sắc đẹp theo kiểu hiện đại, vân gỗ chân thật, đem đến cái nhìn tự nhiên, mẫu mã phong phú, có 3 loại 8mm, 10mm, 12mm. Có xuất xứ rõ ràng, cốt gỗ sạch.

- Nhược điểm chung của sàn gỗ Kaindl là khả năng chịu nước thấp, độ bền kém hàng Malaysia và Thái Lan hay một số loại ván sàn nhập khẩu Châu Âu khác. Giá thành cao.

Ván lát sàn công nghiệp Kaindl có tốt không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi được ai đó tư vấn sử dụng dòng sản phẩm sàn gỗ bất kỳ nào đó chứ không riêng ván lát sàn Kaindl. Câu trả lời của chúng tôi là bất cứ dòng sản phẩm nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng của nó, khách hàng có thể xem những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kaindl phí trên để quyết định xem mình đề cao yếu tố nào khi mua sàn gỗ.

Nếu bạn cần một loại ván lát sàn công nghiệp chịu nước cao thì đây không phải là sự lựa chọn tốt, khi ấy bạn cần tìm hiểu một số loại có khả năng chịu nước tốt như Janmi của Malaysia hay Erado của Thái Lan hay một số thương hiệu Malaysia, Thái Lan khác.

Hoặc bạn cần một loại sàn gỗ công nghiệp có màu sắc phong cách hiện đại, phóng khoáng, xuất xứ Châu Âu thì bạn có thể tham khảo lựa chọn ván sàn gỗ Kaindl hoặc còn có nhiều thương hiệu ván lót sàn Châu Âu khác.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp Kaindl

Ván lát sàn Kaindl loại dày 8mm; đơn giá 315k/m2

Ván lát sàn Kaindl loại dày 10mm; đơn giá 410k/m2

Ván lát sàn Kaindl loại dày 12mm; đơn giá 475k/m2

Giá trên chưa bao gồm phào chân tường, nẹp.

Địa chỉ mua ván sàn công nghiệp Kaindl giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Ván Sàn 24 là đơn vị phân phối cấp 1 dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kaindl nhập khẩu từ Áo – Châu Âu, có đầy đủ xuất xứ rõ ràng, hàng mới nguyên hộp chuyển tới thi công tại nhà khách hàng. Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới một sản phẩm hoàn thiện đẹp nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0906 959 686 để được phục vụ mang mẫu sàn công nghiệp tới tận nhà.

Sàn gỗ Kaindl
First 1 Last