Sàn gỗ thái lan

Sàn gỗ thái lan

Sàn gỗ Thái Lan với nhiều ưu thế về giá và chất lượng đang dẫn đầu phân khúc tầm trung của thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam về sản lượng tiêu thụ, đặc biệt tại các chung cư. Như chúng ta ai cũng biết hàng hóa có xuất xứ từ Thái Lan thì luôn có mức giá rẻ mà chất lượng lại tốt, sàn gỗ cũng không ngoại lệ. Một vài năm trở lại đây thị trường đang rất sôi động với các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước Thái Lan với rất nhiều các thương hiệu khác nhau do nhà nhập khẩu đặt thương hiệu riêng với bên nhà máy.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan về cơ bản có thể phân loại thành 2 mà thôi, một là của nhà máy Vanachai và thứ hai là của nhà máy LeoWood.

Sơ lược thông tin về các dòng sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp nhập khẩu từ Thái Lan


Tập đoàn Vanachai là một tập đoàn rất lớn tại Thái Lan, họ chuyên sản xuất ván sàn công nghiệp phục vụ cho việc xuất khẩu đi rất nhiều các quốc gia mà đa phần ở Châu Á trong đó thị trường chính là Việt Nam. Tại thị trường trong nước các bạn có thể tìm mua sản phẩm ván sàn gỗ của nhà máy này qua các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Vanachai, Thaixin, ThaiStar, ThaiWay, ThaiLux. Website nhà máy http://www.vanachai.com/.

Sàn gỗ Thái lan sản xuất tại tập đoàn Vanachai có quy cách; 1/Loại dày 8mm bản to, mặt gỗ không V cạnh, dài 1205mm x rộng 192mm, đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp 1,85m2, chống mài mòn AC4. 2/Loại dày 12mm bản to, dài rộng tương tự dòng 8mm, đóng hộp 7 tấm, diện tích 1 hộp 1,63m2, chống mài mòn AC4.

Tập đoàn LeoWood cũng là một tập đoàn lớn sản xuất nhiều sản phẩm đồ gỗ công nghiệp trong đó có cửa gỗ công nghiệp và ván sàn gỗ. Màu sắc, quy cách, cốt gỗ của tập đoàn này có phần khác so với các sản phẩm của Vanachai, cốt gỗ có phần nhỉnh hơn một chút. Website nhà máy http://www.leowood.com/

Các loại ván gỗ của nhà máy này tại thị trường Việt Nam gồm có các thương hiệu; Sàn gỗ ThaiGreen, ThaiLife, ThaiOne, ThaiEver, ThaiSun, ThaiGold. Về bản chất chúng như nhau, chỉ khác nhau tên gọi, màu sắc có sự trùng lặp. Quy cách chung của sàn gỗ công nghiệp do tập đoàn Leowood sản xuất;

- Loại ván gỗ 8mm đóng hộp 12 tấm, diện tích 1 hộp 2,87m2, dài tấm gỗ 1210mm x rộng 198mm. Cấp độ chống mài mòn bề mặt AC5.

- Loại ván gỗ 12mm bản to, không V cạnh kích thước như dòng sàn gỗ 8mm bản to, đóng hộp 8 tấm, diện tích 1 hộp 1,92m2, cấp độ chống mài mòn của bề mặt AC5.

- Loại ván sàn gỗ 12mm bản nhỏ, V4 cạnh,tấm gỗ dài 1210mm x rộng 125mm x dày 12mm, chống trầy xước AC5.

sàn gỗ Thái Lan
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chịu nước tốt mà giá lại rẻ hơn sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có những ưu điểm gì nổi bật?

- Khả năng chịu nước, phù hợp khí hậu Việt Nam chỉ xếp sau ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia, bù lại sàn gỗ Thái Lan lại có mức giá rẻ hơn khá nhiều khi giá cả loại 8mm chỉ khoảng 220 đến 230k/m2, loại 12mm chỉ trên dưới 300k/m2. Đó chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn ván sàn Thái Lan vì hợp với túi tiền hơn.

- Màu sắc của sàn gỗ Thái Lan rất phong phú và đa dạng, mỗi một thương hiệu có trên 20 mã màu mà có tới 10 thương hiệu khác nhau, vậy khách hàng sẽ có tới gần 100 mã màu khác biệt nhau để lựa chọn, có thể đáp ứng cho tất cả những sở thích khác nhau về màu sắc. Từ những gam màu truyền thống cho đến những gam màu hiện đại.

- Bề mặt của ván sàn công nghiệp Thái Lan có sức chịu đựng va đập, chống trầy xước khá tốt, cấp độ chống mài mòn AC4, AC5 với những thực nghiệm thực tế cho kết quả tốt, không để lại dấu vết với những va chạm thông thường, ngoài ra nó còn có khả năng chống cháy tốt, chống mối mọt, dễ lau chùi hơn cả gạch men vì bề mặt chống bám bụi bẩn.

- Dễ dàng lắp đặt, hầu hết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đều có thể lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng một ngày, đặc biệt các sản phẩm của tập đoàn Vanachai với kiểu hèm khóa Tap&Go cho khả năng lắp ghép tăng nhanh đáng kể. Cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp nói chung sản phẩm sử dụng hèm khóa liên kết không cần keo và đinh.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan nên dùng trong những trường hợp nào?

- Loại dày 8mm khuyên dùng cho các diện tích nhỏ, lót sàn cho các chung cư bình dân mà khách hàng đang cần một loại sàn gỗ giá rẻ, chất lượng ổn. Lót sàn gỗ cho trường mẫu giáo mầm non với chi phí rẻ, lót sàn cho các nhà hàng, cửa hiệu vừa cần loại ván sàn có chất lượng mà giá hợp lý.

- Loại dày 12mm sử dụng cho các nhu cầu cao hơn, lót sàn nhà có diện tích rộng hơn. Khách hàng đang có nhu cầu sản phẩm ván sàn gỗ ở tầm tiền quanh mức trên dưới 300k/m2, vừa tốt mà giá không quá cao.

Có rất nhiều mẫu ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan trên thị trường, nên chọn dùng loại nào tốt nhất?

Nhận biết sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thế nào?

Việc nhận biết các loại sàn gỗ Thái Lan cũng khá đơn giản, các tấm gỗ dài từ 1,2m, mặt gỗ sần, cũng có thể kiểm tra giấy tờ xuất xứ trong các trường hợp cần thiết, nhất là vào các dự án.

Mua sàn gỗ Thái Lan chính hãng tại Sàn Gỗ 24 khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, doanh nghiệp lớn luôn có đầu vào tốt, bán số lượng lớn và chắc chắn giá cam kết rẻ nhất thị trường. Uy tín được chúng tôi đặt lên hàng đầu, thi công ngay khi khách hàng cần trong thời gian nhanh nhất, hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề từ tư vấn chọn mẫu, khảo sát mặt bằng, mang mẫu tại nhà, làm việc cả ngày nghỉ,…

DANH MỤC SÀN GỖ THÁI LAN: Sàn gỗ Erado - Sàn gỗ Thaixin - Sàn gỗ Thaistar - Sàn gỗ ThaiGreen - Sàn gỗ Vanachai - Sàn gỗ Thaione - Sàn gỗ Thaiever - Sàn gỗ Thailux - Sàn gỗ Thaiway


Sàn gỗ thái lan
First 1 2 3 4 5  ... Last