Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ giá rẻ ngày nay với sự đa dạng và mẫu mã, chủng loại kích thước phong phù tràn ngập trên thị trường giúp khách hàng có thể rất dễ dàng và nhanh chóng tìm mua được một sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp ưng ý hợp với túi tiền của mình. Lượt tìm kiếm thông tin về các loại ván sàn gỗ giá rẻ trên công cụ tìm kiếm cao cho thấy nhu cầu của nó không hề giảm mặc dù hiện nay các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp đang gia tăng thị phần một cách đáng kể. Mỗi người đều có những nhu cầu khác nhau vì thế mà nhà sản xuất phải sản xuất ra các loại sàn gỗ với giá thành rẻ hơn để đáp ứng đủ các phân khúc khác nhau của thị trường.

Hầu hết những người có nhu cầu về sàn gỗ giá rẻ đều nhận thấy nhu cầu của mình không cao, họ chỉ đơn giản là lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho sạch sẽ, nền nhà đẹp hơn, thời gian sử dụng không cần dài. Có những khách hàng lắp đặt sàn gỗ cho nhà cho thuê, nhà để bán, lót sàn gỗ cho các văn phòng kinh doanh nhỏ.

Các bạn có thể lựa tham khảo và lựa chọn các mẫu sàn gỗ giá rẻ theo hướng dẫn sau;

Loại sàn giá rẻ nhất là các mẫu gỗ công nghiệp dày 8mm có xuất xứ từ Trung Quốc, đa phần là các loại sàn gỗ bản to, mặt gỗ phẳng không có rãnh, loại ván sàn gỗ này có chất lượng thấp nhất trong nhóm các loại sàn gỗ giá rẻ, giá cả chưa thi công khoảng 135k/m2, cả công lắp ghép và xốp lót sàn thường khoảng 160k/m2. Những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất có thể lựa các loại sản phẩm này.

Sàn gỗ giá rẻ nhất 8mm Trung Quốc được khuyên dùng trong các trường hợp lót sàn với mục đích thương mại là chủ yếu, hoặc lót sàn cho căn phòng thời gian sử dụng ngắn, tạm thời như nhà đi thuê, cửa hàng, shop kinh doanh trong siêu thị,… Cần thiết phải sử dụng cho nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm thấp, tránh nước, kể cả trong bữa ăn tránh để xô nước đá lâu trên mặt gỗ cũng có thể bị ảnh hưởng.

Quy cách của loại sàn gỗ giá rẻ nhất bản to xuất xứ Trung Quốc thường là dài 1215mm x rộng 195mm x dày 8mm, độ cứng bề mặt thực tế chỉ AC2 nhưng trên vỏ hộp nhà sản xuất vẫn ghi AC3.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất xuất xứ Trung Quốc vẫn có một số ít loại bản nhỏ kích cỡ chiều rộng 130mm, bề mặt bóng, rãnh hèm U, quy cách thường là dài 808mm x rộng 130mm x dày 8mm. Độ cứng bề mặt cũng chỉ khoảng AC2.

Một số thương hiệu sàn gỗ mà các bạn có thể tham khảo ở mức giá rẻ nhất là Galamax, Wilson, Harotex, Sutra, Eurohome. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam mang thương hiệu Redsun cũng có loại 8mm giá rẻ đủ cả bản to và bản nhỏ.

Các mẫu sàn gỗ giá rẻ nhất có độ dày 12mm thường hay sử dụng trong các chung cư giá rẻ để lót sàn cho phòng khách, phòng ngủ( không lót sàn cho khu vực bếp với loại này) có mức giá thi công hoàn thiện quanh mức trên dưới 200k/m2. Độ dày 12mm cũng đem lại sự chắc chắn hơn, loại ván sàn gỗ này cũng không nên sử dụng cho những nơi có độ ẩm cao, chỉ lót sàn cho nơi khô ráo và cũng cần hạn chế tiếp xúc với nước. Một số mẫu sàn gỗ 12mm giá rẻ nhất có thể tham khảo như Pago cốt thường hàng Việt Nam, Dragon, Eurohome, Sutra, Wilson, Kosmos, Galamax hàng Trung Quốc có cả loại mặt gỗ bóng và sần.

Sàn gỗ giá rẻ
Sàn gỗ giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho cuộc sống thêm ý nghĩa

Khi nào thì chúng ta lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

- Khi bạn chỉ đơn giản là cần một loại sàn gỗ để trang trí cho căn phòng thêm đẹp mà không quá nặng nề vấn đề chất lượng, chỉ cần giá rẻ nhất.

- Bạn đang kẹt tiền nên tạm thời cần lót sàn để hoàn thiện nhà cửa nên cần một loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, trường hợp này bạn có thể lựa chọn các mẫu sàn giá rẻ 12mm  khoảng tiền quanh mức 200k/m2

- Bạn đang đi thuê nhà, bạn đang có nhu cầu bán nhà, cửa hàng kinh doanh đang cần trang hoàng thêm đẹp để hút khách mà cần tối ưu chi phí.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thế nào để được lâu nhất

- Tuổi thọ của sàn gỗ giá rẻ phụ thuộc khá nhiều vào ý thức của người sử dụng, có trường hợp sử dụng 3 năm, có trường hợp 5 năm và cũng có những trường hợp lâu hơn nữa, quan trọng nhất là hạn chế sàn gỗ tiếp xúc với nước, trước cửa nhà tắm nên có tấm thảm lau chân, hạn chế lau nhà bằng khăn quá ẩm, nên mở quạt thổi vào sàn gỗ để nó được khô nhanh.

- Không nên kéo lê các đồ vật nặng trực tiếp trên bề mặt gỗ vì ván sàn giá rẻ có khả năng chịu trầy xước thấp. Nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên lựa chọn các mẫu sàn gỗ đắt tiền hơn một chút loại có thể chịu được ẩm tốt hơn, chịu nước rơi rớt bề mặt thoải mái.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ vẫn rất lớn nên chúng tôi nhà cung cấp sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam đã tuyển chọn những mẫu sàn gỗ rẻ đẹp nhất tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu ván sàn gỗ ưng ý nhất. Cần thêm thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 0906 959 686

DANH SÁCH CÁC LOẠI SÀN GỖ GIÁ RẺ NHẤT >>
Sàn gỗ Galamax - Sàn gỗ Dragon - Sàn gỗ Kosmos - Sàn gỗ Redsun - Sàn gỗ Pago

Sàn gỗ giá rẻ
First 1 2 3 4 5  ... Last