Sàn gỗ Kronotex

Sàn gỗ Kronotex

Sàn gỗ công nghiệp Kronotex được tạo ra từ các loại vật liệu gỗ tự nhiên và phụ gia thân thiện với môi trường, đảm bảo hàm lượng phát thải của sàn gỗ E1 theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu. Sàn gỗ Kronotex là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng, sản xuất tại Đức và nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam. Nó là một thương hiệu có mặt lâu năm trên thị trường, chất lượng và mức độ nhận diện thương hiệu đã được khẳng định bởi sự tin tưởng của người tiêu dùng. Sàn gỗ Kronotex bắt đầu có mặt trên thị trường từ hơn 10 năm trước, đây là một sản phẩm do một công ty Kronotex GmbH & Co.KG thuộc tập đoàn Swiss Krono với trên 16 thành viên tại nhiều quốc gia chuyên sản xuất ván lát sàn công nghiệp.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất ván sàn công nghiệp nhà sản xuất đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, Kronotex là loại sàn gỗ Đức rất đa dạng về mẫu mã, vân màu gỗ, chủng loại: Kronotex có 3 loại độ dày 8mm, 10mm và 12mm đáp ứng được tất cả những nhu cầu khác nhau của khách hàng với các mức giá từ chỉ hơn 200k/m2 cho tới 400k/m2 với loại 12mm.

Quy trình để sản xuất ra ván lát sàn công nghiệp Kronotex dựa theo các tiêu chuẩn cao cấp do hiệp hội ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đề ra, khép kín từ khâu nghiên cứu phát triển sản phẩm, rừng trồng nguyên liệu, sản xuất phôi gỗ, bề mặt và công đoạn hoàn thiện. Tất cả đều được giám sát, theo dõi, kiểm tra mẫu sau mỗi lô hàng để đảm bảo sàn gỗ công nghiệp Kronotex có chất lượng ổn định khi tới tay người tiêu dùng. Kronotex không sử dụng gỗ tạp, không sử dụng các hóa chất độc hại vậy nên nó rất thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sàn gỗ Kronotex sản xuất tại Châu Âu, là loại sàn gỗ cao cấp có tính hiện đại cao, nó rất hay được các kiến trúc sư, thiết kế sử dụng trong các bản mẫu nội thất của mình, giúp hoàn thiện, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Mỗi một tông màu mang một phong cách hoàn toàn mới lạ điều này giúp cho khách hàng có được sự khác biệt trong mớ hỗn độn với quá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường.

Các ưu điểm chính của sàn gỗ công nghiệp Kronotex nhập khẩu Đức

- Như chúng ta đã biết sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu với lợi thế lớn nhất đó chính là thẩm mỹ, nó có nét hiện đại và nhìn rất “tây”, vân gỗ rõ nét, bề mặt cảm nhận như thật và sàn gỗ Kronotex nhập khẩu từ Đức cũng không ngoại lệ. Với những ai đã biết đến thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức này thì chắc chắn sẽ lựa chọn và sử dụng cho căn hộ của mình.

- Ưu điểm lớn thứ hai là sạch, sàn gỗ Kronotex là một thương hiệu ván lót sàn sạch đúng nghĩa với mức phát thải E1 chuẩn chứ không giống các loại ván lát sàn công nghiệp Trung Quốc cũng ghi E1. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sạch sẽ giúp chúng ta có một sức khỏe tốt hơn, phòng tránh được các loại bệnh tật.

- Tuy không phải loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước như sàn gỗ Malaysia nhưng sàn gỗ Kronotex thực sự rất bền, nếu không bị ngập nước mênh mông thì Kronotex có tuổi thọ trên 20 năm, nhiều căn hộ sử dụng ván sàn công nghiệp Kronotex từ trên 10 năm trước đến nay vẫn còn sử dụng tốt. Đó là một minh chứng thực tế nhất cho chất lượng của sản phẩm ván lót sàn nhập khẩu Đức chính hãng.

- Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Kronotex rất đa dạng về kiểu sần khác nhau, sần theo hoa văn vân gỗ, sần to, mặt gỗ quang dầu, sần hiệu ứng ánh sáng, mặt gỗ truyền thống. Cấp độ chống trầy xước rất cao AC4, AC5 đảm bảo sàn nhà khó bị trầy xước theo thời gian.Sàn nhà được lót sàn gỗ công nghiệp Kronotex mã màu D406 8mm - Dynamic

Sàn Gỗ 24 là nhà cung cấp và thi công cấp 1 thương hiệu sàn công nghiệp Kronotex chính hãng

- Kronotex dòng sản phẩm Dynamic đem lại sự năng động, sáng tạo, là loại sàn gỗ dày 8mm bản to, cạnh hèm phẳng khi lát không có rãnh, mạch gỗ. Sàn gỗ công nghiệp Kronotex Dynamic có mức giá rẻ nhất, dùng cho các căn hộ phổ thông tiết kiệm chi phí. Thông số kỹ thuật: Bề mặt độ cứng AC4, dài tấm gỗ 1380mm x rộng 193mm x dày 8mm.

- Kronotex dòng sản phẩm Exquisit cũng là loại sàn gỗ công nghiệp dày 8mm tương tự như dòng Dynamic nhưng khác ở chỗ nó vát V4 cạnh quanh tấm gỗ, khi lắp đặt sẽ tạo thành các khe rãnh gỗ nhìn rất tự nhiên và có tính thẩm mỹ cao hơn.

- Kronotex Amazon là loại sàn gỗ Đức có độ dày 10mm dành cho những khách hàng có yêu cầu ở mức giữa loại 8mm và 12mm về giá thành. Sản phẩm vát V4 cạnh, là loại bản nhỡ: Dài 1380mm x rộng 157mm x dày 10mm, độ cứng bề mặt AC5.

- Đáp ứng cho những nhu cầu cao cấp, sàn gỗ công nghiệp Kronotex dòng sản phẩm Robusto với độ dày 12mm bản to, mặt gỗ vát V4 cạnh, độ cứng bề mặt AC5. Sản phẩm sử dụng cho những căn hộ cao cấp, có diện tích lót sàn lớn, mật độ đi lại cao hơn.

Sàn gỗ Kronotex
First 1 2 3 Last