Sàn gỗ Glomax

Sàn gỗ Glomax

Sàn gỗ công nghiệp Glomax – Thương hiệu mới của ván lát sàn Việt Nam. Sàn gỗ Glomax được sản xuất tại Việt Nam tại tỉnh Hòa Bình, được phân phối bởi Công Ty Sàn Gỗ 24 với những cam kết về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sử dụng tốt và an toàn trong gia đình. Sàn gỗ công nghiệp Glomax là thương hiệu có mặt khá lâu trên thị trường sàn gỗ Việt Nam, trước đây được nhập khẩu từ Trung Quốc. Năm 2017 chính thức thay đổi hoàn toàn mẫu mã, màu sắc sản phẩm và chỉ còn giữ lại tên thương hiệu Glomax. Hiện tại ván sàn Glomax đang được sản xuất tại Việt Nam.

Ván lát sàn Glomax có ưu thế về chi phí sản xuất ở trong nước với chất lượng được nâng cấp đáng kể mà giá cả lại rẻ hơn khá nhiều so với việc nhập khẩu sàn gỗ trước kia. Hệ thống máy móc mới 100% vừa được đầu tư nhiều triệu đô la với mục tiêu không chỉ sản xuất ván sàn công nghiệp trong nước mà còn là để xuất khẩu trong tương lai. Diện tích của nhà máy sàn xuất sàn gỗ công nghiệp Glomax nằm trên diện tích 10 hecta kết nối giao thông thuận lợi, công nhân sản xuất nhanh chóng tiếp cận công nghệ sản xuất mới được các kỹ sư nước ngoài đào tạo trực tiếp.

Chỉ trong một thời gian rất ngắn các sản phẩm ván sàn gỗ Glomax thương hiệu sản xuất tại Việt Nam nhanh chóng được thị trường chấp nhận bởi chất lượng vượt lên trên cả giá thành, so với các sản phẩm nhập ngoại cùng tầm giá thì ván sàn công nghiệp Glomax tỏ ra khá vượt trội về mọi mặt. Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh có thể liên hệ với Công Ty Sàn Gỗ Công Nghiệp 24 để mua sàn gỗ Glomax tại Tổng Kho với giá tốt nhất, cũng như chính sách giá cho các đại lý có nhu cầu phát triển thị trường sản phẩm gỗ ván sàn Việt Nam này.

Sàn gỗ công nghiệp Glomax được sản xuất ra như thế nào?

Cũng tương tự như các loại ván công nghiệp khác, ván sàn Glomax được sản xuất theo quy trình của quốc tế. Nghiên cứu màu sắc, quy cách sản phẩm, thử nghiệm các tiêu chuẩn chất lượng sau đó đưa ra phương án sản xuất. Lõi gỗ HDF tiêu chuẩn cao của sàn gỗ công nghiệp Glomax có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt được nhập về nhà máy bởi một nhà máy sản xuất khác có thể là nhập hoặc nguồn ván gỗ công nghiệp HDF trong nước từ Quảng Trị. Giấy chống xước được nhập về bảo quản trong kho lạnh, giấy vân gỗ, lớp cân bằng đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Tiếp đến là công đoạn sản xuất, công nhân sẽ xếp theo thứ tự 4 lớp vào nhau, sau đó chuyển vào máy ép nhiệt để tạo thành một tấm ván sàn công nghiệp khổ lớn. Để nguội sau nhiều giờ rồi tiếp tục chuyển sang công đoạn cắt tấm theo quy cách đã định trước. Tiếp nữa là tạo hèm, tạo rãnh gỗ (V4 cạnh) sau đó chuyển tới dây chuyền sơn cạnh hèm, đóng hộp, bao seal nilon rồi đóng Pallet đưa vào kho chờ chuyển đi.

Giá sàn gỗ công nghiệp Glomax
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Glomax sản xuất tại Việt Nam

Thương hiệu ván sàn Glomax hiện nay có những dòng sản phẩm nào, quy cách ra sao, có giống với trước kia hay không?

Chắc hẳn với những khách hàng trước đây đã từng mua sàn gỗ Glomax rồi sẽ gặp khó khi có nhu cầu thay thế sửa chữa bởi sản phẩm cũ đã bỏ mẫu hoàn toàn, Glomax mới Việt Nam hiện tại khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trước đó nhập khẩu từ Trung Quốc vậy nên Glomax mới không còn giống với Glomax cũ trước kia nữa.

Glomax mới sản xuất tại Việt Nam hiện tại có 12 mã màu, độ dày sản phẩm 12mm, là loại sàn gỗ bản nhỏ, mặt gỗ sần kiểu mới, V4 cạnh tạo rãnh gỗ. Có quy cách sản phẩm như sau; Dài 1208 x rộng 124 x dày 12mm, tiêu chuẩn chất lượng; E1, B1, Class 32, AC4.

Glomax mới có 12 mã màu ký hiệu bắt đầu với chữ S; 801, 802, 803, 804, 805, 806, 807, 808, 809, 810, 811, 812

Báo giá sàn gỗ công nghiệp Glomax, sản xuất tại Việt Nam

- Giá chung cho cả 12 mã màu loại dày 12mm là 245k/m2

*** Đây là đơn giá vật tư gỗ công nghiệp nguyên hộp chưa tính đến các chi phí lắp đặt, Mức giá sàn gỗ công nghiệp Glomax trên dành cho khách hàng mua sàn gỗ về tự lắp đặt. Chưa bao gồm phụ kiện phào chân tường, nẹp.

Sàn gỗ công nghiệp Glomax có tốt không, khi nào nên chọn mua và sử dụng cho những khu vực nào là thích hợp nhất?

Nhằm tư vấn ngay cho khách hàng trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi khi mua sàn gỗ và trả lời; Sàn gỗ công nghiệp Glomax là loại ván lát sàn cao cấp có chất lượng tốt, được sản xuất tại Việt nam. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng, mua và sử dụng sàn gỗ Glomax cho nhiều ứng dụng khác nhau như; Lót sàn cho nhà chung cư, nhà mặt đất, lót sàn cho phòng ngủ, phòng khách, bếp. Các khu vực công cộng như; Lót sàn gỗ cho phòng tập Gym, phòng tập Yoga, phòng họp, văn phòng công ty, khu vui chơi giải trí, lót sàn cho phòng học,… Với mức giá rẻ vượt trên cả chất lượng ván sàn cao cấp Glomax được khuyên dùng cho mọi nhu cầu khác nhau.

Sàn gỗ Glomax
First 1 Last