Sàn gỗ ThaiFlor

Sàn gỗ ThaiFlor

ThaiFlor là tên một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mới xuất hiện trên thị trường sàn gỗ Việt Nam năm 2017 với hi vọng mang tới cho thị trường tại phân khúc giá rẻ một làn gió mới. Vậy nên khi sản xuất sản phẩm đã có một phong cách màu sắc không khác mấy so với sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu nếu như chỉ quan sát phần bề mặt của sàn gỗ ThaiFlor thật kho tin rằng đây lại là mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Với một bộ sưu tập mới mẻ 8 màu bản to và 6 màu bản nhỏ có đầy đủ các gam màu từ truyền thống tới hiện đại nên sàn gỗ công nghiệp ThaiFlor đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần một loại sàn gỗ giá rẻ để tiết kiệm chi phí trang trí cho mục đích kinh doanh, cho thuê, thời gian sử dụng ngắn không yêu cầu quá cao về chất lượng.

Thị trường ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng, giá cả của sàn gỗ từ hơn 100k cho đến 600k/m2, sản phẩm ThaiFlor được tạo ra để đáp ứng cho phân khúc người tiêu dùng bình dân, yêu cầu về một loại sàn gỗ giá rẻ, màu sắc đẹp, không cần phải sử dụng dài lâu. Với các tiêu chí này thì ThaiFlor đã làm rất tốt vai trò của mình. Ra mắt chưa lâu nhưng ThaiFlor đã được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều công trình thương mại như văn phòng, quán ăn, shop quần áo, nhà đi thuê, sàn trong trung tâm thương mại.

Sự tiện lợi của ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ThaiFlor hơn những loại vật liệu lót sàn giá rẻ khác như thảm hay gạch men ở chỗ có thể thi công linh hoạt và nhanh gọn, một nền bê tông đã được làm nhẵn phẳng trước đó là có thể thi công sàn gỗ công nghiệp ThaiFlor lên trên được ngay, thời gian thi công vô cùng ấn tượng ví dụ như một sàn thương mại 100m2 chỉ cần 1 ngày là xong. Khi cần phải bàn giao mặt bằng chúng ta có thể tháo dỡ sàn gỗ ThaiFlor thật nhanh chóng thời gian chỉ vài giờ. Mặt bằng cũ không bị ảnh hưởng chút nào.

Sàn gỗ công nghiệp ThaiFlor có chất lượng thế nào, trong trường hợp nào có thể sử dụng ván sàn ThaiFlor hoặc ứng dụng của ThaiFlor dùng vào đâu?

Quý khách lưu ý đây là dòng sản phẩm ván lát sàn công nghiệp giá rẻ cho nên chúng ta sẽ sử dụng sàn ThaiFlor cho những công trình với mục đích tiết kiệm chi phí. Ít khi ván sàn giá rẻ được sử dụng trong căn hộ gia đình vì độ bền không cao, vài năm phải thay mới sẽ vô cùng phức tạp vì khi đó trong nhà đã có nhiều đồ đạc. Sàn gỗ công nghiệp ThaiFlor giá rẻ ứng dụng để lót sàn phòng trọ, quán café, quán ăn, nhà cho thuê, nhà đi thuê, nhà để bán,… Nói chung là các trường hợp mà khách hàng cần đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu. Nói vậy nhưng sàn gỗ công nghiệp ThaiFlor cũng được đánh giá là có chất lượng và màu sắc khá nổi trội so với các loại sàn gỗ giá rẻ cùng phân khúc. Màu sắc cực ấn tượng đem đến cái nhìn chân thật, tự nhiên không khác với các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

sàn gỗ công nghiệp Thaiflor

Những công trình cần tiết kiệm chi phí tối đa được khuyên dùng sàn gỗ công nghiệp ThaiFlor mà chất lượng lại khá ổn

ThaiFlor có chất lượng trung bình, không thích hợp để lót sàn cho nơi có độ ẩm cao, không thích hợp lót sàn cho tầng 1 nhà riêng hay khu vực bếp.

Chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công ván sàn gỗ ThaiFlor như thế nào?

- Đối với nền gạch men thì có thể thi công trực tiếp lên bề mặt được ngay bởi nền gạch men khá phẳng và đã khô thoáng, nếu cẩn thận hơn nên cắt cách được hở ở gạch để chống phòng gạch về sau. Quét dọn sạch sẽ mặt bằng cần thi công, kiểm tra các đồ vật nhỏ, di chuyển các đồ vật lớn ra ngoài để lấy mặt bằng thi công sàn gỗ. Nếu nền nhà nồm ẩm ướt quá thì không thi công mà cần chờ cho mặt sàn được khô thoáng.

- Với những mặt sàn xi măng cần lưu ý từ bước cán cốt nền, giám sát thợ xây cán thật phẳng và nhẵn. Ván sàn gỗ ThaiFlor 8mm nên sẽ dễ bị ộp nếu mặt sàn bị gồ ghề. Nền xi măng sau khi cán xong cần để khô trắng mới được tiến hành thi công lát sàn gỗ công nghiệp.

Thông tin chi tiết kỹ thuật về ván lát sàn công nghiệp ThaiFlor

- Độ dày sản phẩm; 8mm

- ThaiFlor loại bản to; Dài 1218 x rộng 198 x dày 8mm. Mặt gỗ không có rãnh, khi lắp ghép tạo thành một mặt phẳng không có mạch gỗ. Tương ứng với các mã màu; E82, E83, E84, E85, E86, E87, E87, E88. Đóng hộp 10 tấm, 2,412m2/hộp. Mặt gỗ vân sần nổi.

- ThaiFlor loại bản nhỏ; Dài 806 x rộng 134 x dày 8mm. Mặt gỗ dập U 4 cạnh tương ứng với các mã màu; V62, V63, V64, V65, V66, V67. Đóng hộp 32 tấm, 3,46m2/hộp, mặt gỗ vân sần chìm.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp ThaiFlor

- Giá ván sàn ThaiFlor bản to 180k/m2

- Giá ván sàn ThaiFlor bản nhỏ 190k/m2

Liên hệ để mua ván sàn gỗ công nghiệp ThaiFlor giá rẻ tại Hà Nội theo số hotline 0906 959 686 để chúng tôi phục vụ đem mẫu gỗ tới tận nhà tư vấn, kiểm tra mẫu, xem và chọn màu miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

Sàn gỗ ThaiFlor
First 1 Last