Vì sao bạn nên chọn sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina được sản xuất trực tiếp bảo hành từ Robina Flooring(M) Sdn. Bhd Với hơn một thập kỷ thành lập và là một nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu tại Đông Nam Á.  

Được trang bị  công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay với dây chuyền  máy móc được nhập từ Đức đảm bảo chất lượng cao nhất của sàn.

Robina Flooring có một bộ phận chuyên nghiên cứu thị trường với phương pháp thử nghiệm của châu Âu. Trước khi vào Việt Nam tập đoàn đã có sự nghiên cứu rất kỹ lưỡng về môi trường, khí hậu của Việt Nam từ đó cho ra đời dòng sản phẩm ván sàn hoàn toàn phù hợp với môi trường ở Việt Nam. Ván sàn gỗ công nghiệp Robina phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN13329: 2008 & CE Marking.

Ván sàn Robina đã được Đức cấp bằng sáng chế "Vacumat" Edge bảo vệ hệ thống từ Schiele đã tăng cường khả năng chịu độ ẩm và loại bỏ tiếng ồn của sàn.

san go robina su dung cong nghe vacumat
                                         Hèm khóa sử dụng công nghệ VACUMAT


Sàn gỗ Robina
đảm bảo chất lượng của tất cả các thành phần nguyên liệu thực hiện theo tiêu chuẩn  EN13329: 2008 yêu cầu. 

* Lớp phủ (xuất xứ Châu Âu) -  Lớp trên cùng với chuẩn Châu Âu về độ mài mòn (AC3, AC4) để chịu các tác động hàng ngày. 

* FILM trang trí (xuất xứ Châu Âu) – Được thiết kế và in với độ chính xác cao, được nghiên cứu và phát triển theo vân gỗ của các loại gỗ quý. Với công nghệ tiên tiến đã cho ra sản phẩm có chất lượng cao, rất khó bị bay màu, có khả năng chịu được tia cực tím.

* Lớp cốt gỗ HDF (Xuất xứ Malaysia) – Được tạo ra từ gỗ rừng trồng nhân tạo, là loại gỗ dầu có khả năng chịu ẩm cao và chống mối mọt. 

* Lớp FILM cân bằng(xuất xứ  Châu Âu) – Có độ ổn định cao giúp hơi ẩm không bị thấm ngược từ dưới sàn nhà vào lớp cốt gỗ.


Ván sàn gỗ Robina
 đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng và sự thân thiện với môi trường  với sự hiện diện tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Ván Sàn gỗ Robina đảm bảo chất lượng  từ khâu tìm nguồn cung ứng nguyên liệu cho đến việc sản xuất và đóng gói thành phẩm. Với nhiều công trình nghiên cứu để giảm lượng khí thải carbon và giúp bảo vệ môi trường. Bằng cách lựa chọn ván sàn Robina, bạn không chỉ đơn thuần là đầu tư vào một sàn nhà bền đẹp mà còn là đầu tư trong việc đảm bảo cuộc sống thế hệ tương lai của bạn trong một môi trường an toàn và lành mạnh.

Ván sàn gỗ Robina đã được chứng nhận bởi Singapore về đề án “Green Label” mà có thể giúp những nhà xây dựng hoặc các nhà phát triển trong việc có được đánh giá xanh cho các tòa nhà của họ. 

Triết lý của Robina Flooring là cung cấp cho bạn sàn gỗ không phải là chỉ ấn tượng về mặt thẩm mỹ mà còn cung cấp cho bạn sự an tâm bởi vì sàn gỗ Robina được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.  

Sàn gỗ Robina Không chỉ dễ dàng để cài đặt, mà còn có thể dễ dàng tháo lắp để có thể sử dụng lại nếu cần.

Nhờ các tính năng sau đây cho phép người sử dụng ván sàn Robina tận hưởng hiệu suất tốt hơn, đảm bảo chất lượng phù hợp với giá trị số tiền bỏ ra.  


Sàn gỗ Robina T12
                                 
Hình ảnh  sàn gỗ Robina T12 sau khi hoàn thiện

Quý khách Click tại đây để xem báo giá sàn gỗ Robina

Các ưu điểm của sàn gỗ Robina

Kháng lửa tàn thuốc lá

Không phai màu bề mặt theo thời gian

Lắp đặt dễ dàng, không cần đinh, keo

Vệ sinh rất dễ dàng, các vết bẩn chỉ cần lau bằng giẻ ẩm với nước sạch

Khả năng chịu lực, các vật nặng đè lên rất cao

Không độc hại cho sức khỏe vì sàn gỗ Robina đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu về mức phát thải cho phép E1( lượng Formaldehyde rất thấp).

Khả năng kháng mối mọt rất cao

Cạnh viền được bảo vệ theo công nghệ chân không kháng ẩm, kháng nước cao, không gây tiếng cót két, đi lại rất êm.