Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Trong thời gian gần đây sàn gỗ cao cấp sản xuất tại Malaysia đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt khi mà mọi người đang ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng của sàn gỗ.

Vì sao sàn gỗ Malaysia lại ngày được tin dùng như vậy, đó là do sàn gỗ Malaysia có chất lượng tốt, có khả năng chịu nước rơi rớt trên sàn nhà hàng ngày hơn bất kỳ loại sàn gỗ công nghiệp nào, chịu ẩm tốt, chịu trầy xước tốt, không bị cong vênh co ngót, mối mọt…


Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia

- Lớp bề mặt phủ nhôm xít(AL2O3) trong suốt giúp bảo vệ ván sàn chống bay màu, trầy xước


- Lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu 100% từ Đức với chất lượng cao, với nhiều vân gỗ giống với các loại gỗ tự nhiên, vân gỗ sần giúp chống trơn trượt và trầy xước tốt hơn.


- Lớp cốt gỗ HDF được ép dưới áp lực cao tạo ra tấm gỗ rất chắc chắn, nguyên liệu là gỗ rừng trồng nhiệt đới Malaysia rất phù hợp với khí hậu ẩm ở Việt Nam.


- Lớp đế được chế tạo đặc biệt giúp cách ẩm, cách âm rất tốt


Hèm khóa công nghệ mới: R-CLICK® / R-LOCK®. Hệ thống bảo vệ hèm bằng cộng nghệ Vacumat tạo lớp bọc hèm bằng sáp dầu làm tăng tính chống ẩm và giảm thiểu tiếng kêu cho ván gỗ.


Khi lắp đặt sàn gỗ Malaysia đặc biệt là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi Quý khách sẽ thấy được sự khác biệt bởi sự liên kết rất chắc chắn giữa các tấm gỗ, khe hèm rất khít không bị hở hèm như một số loại gỗ chất lượng thấp thường bị sau một thời gian sử dụng bị ẩm.

Sàn gỗ Malaysia được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu rất khắt khe về khâu kiểm định chất lượng do đó độ an toàn của gỗ đến sức khỏe con người luôn được đề cao.


Hiện nay rất nhiều khách hàng vẫn hay bị một số đơn vị bán hàng lừa dối nói hàng sản xuất tại Trung Quốc là hàng Malaysia hoặc có nhiều khách hàng thắc mắc làm sao để chứng minh được đó là hàng Malaysia xịn. Vậy để khách hàng không bị mua phải hàng giả, hàng nhái Sàn Gỗ 24 xin đưa ra các đặc điểm nhận dạng sàn gỗ Malaysia chính hãng.


Sàn gỗ Malaysia sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn Châu Âu, kích thước của tấm gỗ thường dài trên 1,2m. VD: Chiều dài chung của tất cả các sản phẩm sàn gỗ Robina và Sàn gỗ Janmi là 1283mm. Do đó các loại gỗ bản ngắn trên thị trường không phải là hàng Malaysia.


Quý khách có thể kiểm tra C/O(Certificate of Origin): Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, đây là văn bản do tổ chức có thẩm quyền thuộc quốc gia hoặc vùng lãnh thổ xuất khẩu hàng hóa cấp dựa trên những qui định và yêu cầu liên quan về xuất xứ, chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Dựa vào giấy chứng nhận này có thể biết chính xác được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là từ quốc gia nào.

Nguồn: Sàn Gỗ 24