Hình ảnh thi công sàn gỗ Robina O35

Sàn gỗ Robina O35 là loại ván sàn gỗ bản rộng, kích thước chiều rộng 19,3cm, độ dày 0,8cm, cấp độ chịu mài mòn tiêu chuẩn AC3 có độ bền trên 10 năm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ván sàn được sản xuất bởi tập đoàn gỗ ván sàn hàng đầu Đông Nam Á ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD là một thành viên của Robin Group. Nhà máy đặt tại Pahang, Malaysia.

nha may san go robina
Hình ảnh được Sàn Gỗ 24 chụp tại cổng nhà máy trong chuyến thăm nhà máy hồi tháng 8/2014 tại Pahang, Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Robina O35 thuộc tông màu cổ điển, màu vàng sáng vân gỗ sồi thích hợp cho các diện tích lát vừa phải và diện tích nhỏ. Nhà có ít ánh sáng nên lát màu này sẽ cho cảm giác rộng rãi.

Nếu bạn muốn lát sàn gỗ Malaysia nhưng không muốn bỏ chi phí quá nhiều thì có thể lựa chọn sàn gỗ 8mm vẫn hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Vì ván sàn có chất lượng cao không cong vênh, không bị phồng rộp bề mặt nếu không may dính nước.

Nhiều người vẫn băn khoăn lo lắng khi lát sàn gỗ có độ dày 8mm sợ sàn sẽ phập phồng, điều này chỉ xảy ra khi lát các loại sàn 8mm Trung Quốc kém chất lượng hoặc do sàn nhà kém bằng phẳng gây ra. Do vậy có thể hoàn toàn sử dụng sàn gỗ 8mm Malaysia để lát sàn.


Dưới đây là một vài hình ảnh thi công sàn gỗ cao cấp Robina O35


           Hình ảnh tổng quan sàn gỗ Robina O35 khi hoàn thiện tại phòng khách


    Sàn gỗ robina O35 có màu vàng sáng, vân gỗ sồi đang là mã màu bán chạy nhất


                             
Ván sàn có thể lát luôn cho khu vực bếp


                                     
 Cận cảnh sàn gỗ Robina O35

Quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ Robina O35 hoặc cần tư vấn xin liên hệ hotline: 0936166356