Những mẫu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay, đáng mua nhất 2019

Mua được những mẫu sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt luôn là điều mong đợi của nhiều khách hàng trong công cuộc tìm những sản phẩm sàn gỗ chất lượng. Một sản phẩm chất lượng giúp gia chủ thấy hài lòng, an tâm trong quá trình sử dụng. Một sản phẩm tốt giúp ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao hơn. Nâng cao giá trị cho căn hộ. cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những mẫu sàn gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay.

1.Sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt cần có những đặc điểm, tiêu chuẩn gì?


- Sản phẩm nào cũng vậy. Phải đảm bảo được các tiêu chuẩn và quy định chung do cơ quan kiểm định chứng nhận. Sàn gỗ công nghiệp có 3 thông số điển hình cần quan tâm để đánh giá chất lượng tốt hay không.

Chỉ số AC, Dễ thấy nhất trên quyển mẫu gỗ, vỏ hộp. Các chỉ số AC cao quyết định tính bền vững của bề mặt sàn công nghiệp.

Theo lý thuyết AC3 với thực nghiệm 2000 vòng quay của giấy ráp lên bề mặt. AC4 là 4000 vòng. AC5 là 5000 vòng.

Nếu bạn muốn bề mặt gỗ luôn bền lâu không hư hỏng, tránh được các vết xước trong quá trình sử dụng. Hãy chọn cho mình một mẫu gỗ có chỉ số Ac cao nhé.

- Tiêu chuẩn E: Nói lên hàm lượng phát thải có trong gỗ công nghiệp. Theo quy định mới nhất của hiệp hội ván sàn gỗ Châu Âu thì các sản phẩm ván sàn công nghiệp thành phẩm phải được đo kiểm tra hàm lượng phát thải Formaldehyde là E1.

Gỗ cho chỉ số hàm lượng khí thải thấp, khi dùng sẽ an toàn hơn, không khí trong nhà trong lành hơn. Thông thường để sản xuất ván gỗ công nghiệp họ phải dùng keo, trong keo gỗ có HCHO( Formaldehyde). Đây là một chất gây hại cho sức khỏe. Do đó họ phải nghiên cứu ra các loại keo mới hoặc sử dụng ít keo hơn để gỗ sạch hơn.

- Tiêu chuẩn quan trọng nhất chính là tỷ trọng gỗ. Thông số này thì không ghi trong bao bì mà thường người mua dựa vào giá tiền sản phẩm. Tỷ trọng gỗ quyết định một phần đến khả năng chịu ẩm, chịu nước của sàn gỗ công nghiệp.

Mẹo: Quan sát thớ gỗ xem có mịn không, nhỏ 1 giọt nước nhỏ vào vết cắt gỗ xem mức độ thẩm thấu nhanh hay chậm. Cầm thanh gỗ trên tay và cảm nhận, tấm gỗ tốt sẽ nặng tay.

Giới thiệu các mẫu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay – 2019

1. Sàn gỗ ERADO – Thái Lan

Dòng sản phẩm có tầm giá trung nhưng thực sự rất bền bỉ. Theo đánh giá của các chuyên gia SanGo9X.com, những người dùng có kinh nghiệm thì ERADO rất phù hợp dùng để lót sàn cho những công trình căn hộ chung cư, nhà ở mặt đất, biệt thự, các công trình thương mại.

Các đặc tính của sàn gỗ công nghiệp cao cấp ERADO

Khả năng chịu ẩm, chịu nước vượt trội. Sử dụng rất bền bỉ trong điều kiện khí hậu ẩm ở Việt Nam. Hệ số trương nở của gỗ nhỏ hơn 5% khi ngâm nước. ERADO sử dụng một lớp lõi gỗ HDF tỷ trọng 1000kg/m3, một tỷ trọng lý tưởng, hiện đại nhất hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay 2019
Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2019 có các dòng sản phẩm Thái Lan, Malaysia, Đức

ERADO sử dụng một lớp bề mặt chống trầy xước AC5. Đảm bảo sản phẩm rất khó xảy ra các vết trầy xước, kể cả môi trường sử dụng mật độ cao.

Hệ số phát thải Formaldehyde được kiểm định đạt chuẩn Châu Âu E1.

Thông số kỹ thuật của sàn gỗ ERADO: Dài 1210 x rộng 125 x dày 12mm.  Chống trầy xước AC5. Giá niêm yết khoảng 365k/m2

2. Sàn gỗ Hornitex của Đức

Nếu bạn cần một sản phẩm nguồn gốc xuất xứ Châu Âu, có thể tham khảo bộ sưu tập mẫu sàn công nghiệp Đức Hornitex. Dòng sản phẩm này khá đa dạng về dòng sản phẩm. Gỗ Hornitex có 3 dòng sản phẩm cụ thể như sau:

- Hornitex 8mm bản nhỏ, kích thước 1292 x 136 x 8mm, có V4 cạnh, khi lát tạo thành những đường mạch gỗ tự nhiên. Giá khoảng 345k/m2

- Hornitex 10mm bản to, kích thước 1292 x 194 x 10mm. Tấm gỗ lớn tạo ra những phong cách riêng cho những gia chủ thích sự thoáng đãng, ít đường mạch gỗ. Giá khoảng 395k/m2

- Hornitex 12mm bản nhỏ, kích thước 1292 x 136 x 12mm. Dòng sản phẩm dành cho những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng. Muốn có một trải nghiệm trên nền gỗ chắc chắn hơn. Giá khoảng 495k/m2

Hornitex là một thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp có tuổi đời và uy tín lâu năm tại Đức. Sản phẩm cao cấp này đã được nghiên cứu thị trường để cập bến thị trường Việt Nam. Giúp cho người tiêu dùng có thêm những lựa chọn mới độc đáo, phong cách Châu Âu mới lạ.

Những mẫu sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay
Mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt là điều quan trọng hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay

3. Sàn gỗ Robina của Malaysia

Nếu bạn là một người thích sự bền bỉ, thương hiệu chính hãng Malaysia. Các bạn có thể tham khảo thương hiệu khá mạnh trên thị trường hiện nay. Gỗ công nghiệp Malaysia Robina đem đến cho người dùng sự tâm về mặt chất lượng, hèm khóa Rclick phủ sáp nến dày giúp chống thấm cạnh tốt hơn.

Sàn gỗ công nghiệp Robina có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2006, cho nên đây là thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm đã qua nhiều công trình, nhiều chung cư tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

Ván sàn gỗ Robina có những dòng sản phẩm nào?

- Robina 8mm bản nhỏ: Dài 1283 x rộng 115 x dày 8mm, AC4, E1. Có V4 cạnh Giá khoảng 285k/m2

- Robina 8mm bản to: Dài 1283 x 193 x 8mm, AC4, E1 Giá khoảng 330k/m2

- Robina 12mm bản to: Dài 1283 x 193 x 12mm Giá khoảng 390k/m2

- Robina 12mm bản nhỏ: Dài 1283 x 115 x 12mm Giá khoảng 460k/m2

Gỗ công nghiệp Robina Malaysia có một bề mặt chung sần, AC4, E1. Đạt chứng nhận sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường do cơ quan của singgapore cấp chứng nhận.

- Các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia tốt khác còn có các thương hiệu tương đương như Janmi, Inovar, Ruby Floor, Masfloor, Fortune.

Nếu cần thêm thông tin về ván sàn gỗ các bạn có thể liên hệ 0906959686, hoặc: http://sango24.vn/