Sàn gỗ WilSon - 2266

Sàn gỗ WilSon - 2266

160,000 ₫

Kích thước: 1215 x 195 mm

Ðộ dày: 8,3 mm

Tiêu chuẩn: AC3, E31

Bề mặt: Vân sần phủ sáp nến, hèm khóa 3 chiều
Mã màu: 2266


Bảo hành:
 05 năm

Mô tả sản phẩm

Sàn gỗ công nghiệp WILSON là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sàn gỗ WILSON là một trong các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay với ưu điểm cốt gỗ ổn định có thể sử dụng ở môi trường có sự va đập mạnh  nên rất an toàn trong khi sử dụng…

Với mức giá trung bình, chất lượng tương đối tốt chắc chắn sàn gỗ Wilson sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn


Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Wilson

- Lớp phủ bề mặt Sàn gỗ Wilson Floor: Là lớp ôxít nhôm trong suốt được gia cố trong quá trình sản xuất . Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào lớp này . Với các sản phẩm sàn gỗ thông thường khác , tỉ lệ giữa lớp giấy và film ôxít nhôm là 34/115g/m2 thì lớp này của Sàn gỗ Wilson Floor là 46/150g/m2 . Với công nghệ tiên tiến lớp phủ này được gia cố bởi lớp keo đặc tính với các phân tử nhôm bảo vệ sàn gỗ sẽ không bị trầy xước, chống được mài mòn , chống cháy, và các phản ứng hóa học khác tạo nên.


- Lớp giấy trang trí bề mặt Sàn gỗ Wilson Floor được chế tạo phù hợp với bản chất hóa tính, lý tính của lớp ôxít nhôm và được phủ một lớp keo dán . Lớp giấy trang trí này rất đa dạng về màu sắc, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng cho sàn nhà của mình.

- Lớp cốt HDF Sàn gỗ Wilson Floor: Là lớp xơ gỗ tự nhiên và các chất phụ gia làm tăng độ cứng ( trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85% ). Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg / cm2) và có trọng lượng riêng trên 950kg/m3 nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao. Lớp lõi gỗ này đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo rằng toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Mật độ và độ cứng đảm bảo các yêu cầu của Hiệp hội sàn gỗ Châu Âu.
 

- Lớp đế Sàn gỗ Wilson Floor: Lớp này nhằm ngăn hơi ẩm đảm bảo ván không bị cong vênh hay co ngót trong mọi điều kiện thời tiết.

Tất cả các lớp trên được ép liền lại với nhau thành một khối dưới áp suất và nhiệt độ rất cao tạo lên một tấm ván vững chắc. Hơn thế nữa, Sàn gỗ Wilson Floor còn được áp dụng công nghệ hèm kép ( Double click )  viêc thi công trở lên rất đơn giản và nhanh chóng, không cần sử dụng keo. Với thiết kế hèm double click , khe hở giữa hai tấm ván Sàn gỗ Wilson Floor hầu như được triệt tiêu hoàn toàn và kết cấu mộng luôn vững chắc trong mọi điều kiện thời tiết.

Click để xem Bảng báo giá sàn gỗ Wilson

Ghi chú
- Giá trên là giá lắp đặt hoàn thiện đã bao gồm keo, đinh, xốp lót... Chưa bao gồm phụ kiện Phào và  Nẹp.
- Áp dụng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên, miễn phí vận chuyển trong phạm vi nội thành Hà Nội
- Giá chưa bao gồm VAT 10%

Quý khách có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Wilson hoặc cần thêm thông tin tư vấn về sàn gỗ xin liên hệ theo số hotline: 0936 166 356