Các bước thiết kế nội thất karaoke

Thi công nội thất karaoke tưởng chừng đơn giản nhưng lại khá phức tạp, đòi hỏi các bước thiết kế nội thất karaoke cầu kỳ và phức tạp hơn cả các công trình nhà ở và các công trình công cộng khác do đó cần lên kế hoạch chi tiết ngay từ ban đầu.

Lên kế hoạch thi công phòng karaoke bạn cần liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công để được tư vấn và báo giá thi công nội thất karaoke để có được một không gian như ý tiết kiệm chi phí.

Các bước thiết kế nội thất karaoke

Các bước thiết kế nội thất karaoke

Cơ bản các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất karaoke cũng sẽ đưa ra cho bạn các bước thiết kế cơ bản dưới đây để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ và mẫu thiết kế phù hợp, sau khi lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp đơn vị thi công sẽ bắt tay vào thi công.

Khâu chuẩn bị

Thông thường tại địa điểm thi công, khách hàng phải chuẩn bị sẵn nguồn điện 3 pha dẫn tới sẵn để đơn vị thi công tiến hành thiết kế hệ thống đèn điện, chuẩn bị sẵn hệ thống ống điều hòa, hệ thống đường ống cấp hút khí tổng để chuẩn bị cho bước cách âm phòng hát.

Các bước thiết kế nội thất karaoke

Ưu tiên các vật liệu chống cháy tốt trong thiết kế nội thất karaoke

Cách âm các phòng hát

Hệ thống cách âm trước tiên cần xây dựng khung để cách âm, thường sẽ là khung thép mạ kẽm sau đó các vật liệu cách âm sẽ được gắn vào khung thép mạ kẽm như cao su non, bông, túi khí, xốp cách âm và chống cháy. Hiện nay tình trạng cháy nổ trong các phòng hát karaoke là rất thường xuyên do đó các đơn vị thi công thường ưu tiên lựa chọn các vật liệu cách âm là chống cháy.

>>>> Xem ngay các sản phẩm của Nội thất Nhà Việt

Trang trí nội thất bên trong phòng karaoke

Thiết kế bên trong phòng hát karaoke thường theo phong cách, mỗi phong cách lại có các hệ thống vật dụng trang trí khác nhau tuy nhiên các loại hệ thống đèn và nội thất trang trí đều ưu tiên chống cháy nổ hay chập điện. Các phong cách thường xuyên được các địa điểm quán karaoke lựa chọn hiện nay đó là phong cách hiện lại, sang trọng…

Các bước thiết kế nội thất karaoke

Ánh sáng và cách âm phòng hát mang lại thành công trong kinh doanh karaoke

Thiết kế nội thất karaoke với hệ thống ánh sáng, âm thanh hoàn hảo

Hệ thống đèn led và ánh sáng cũng là yếu để thu hút khách hàng khi tới quán, tạo cảm giác thư giãn thoải mái khi tới vui chơi giải trí. Thông thường sẽ có có đèn phun khói, đèn màu nháy…

Hệ thống loa, mic sẽ được thiết kế sao cho âm thanh hay nhất, trong trẻo nhất quyết định tới doanh thu của cửa hàng. Ánh sáng cũng được lắp đặt cho phù hợp để tạo không gian vui nhộn nhất.

Lắp đặt bàn ghế, màn hình tivi, màn hình chọn bài hát

Bàn ghế và màn hình ti vi hay sân khấu cần được thiết kế và bài trí sao cho thuận tiện việc đi lại cũng như mang lại không gian thư giãn tốt nhất không gây ra cảm giác khó chịu cho khách.

Chủ nhà hàng và đội ngũ thiết kế cần thống nhất trước về vấn để lắp đặt bài trí nội thất bên trong sao cho hài hòa phù hợp nhất.

>>>> Xem ngay các dự án: Thiết kế nội thất biệt thự của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.