Mẫu giấy dán tường phòng trẻ em 2022 được ưa thích

Giấy dán tường là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh. Đây cũng là một món quà mà các bạn có thể dành tặng cho con yêu của mình.

Với thiết kế bắt mắt, chất liệu an toàn, giấy dán tường phòng trẻ em luôn được các bậc phụ huynh lựa chọn. Các bé đều rất thích thú với không gian tràn ngập những hình ảnh mà mình yêu thích. Biến không gian phòng ngủ trở thành một thế giới dành riêng cho bé.

phòng của trẻ em

Giấy dán tường phòng ngủ trẻ em theo giới tính

Tùy theo giới tính của mỗi bé mà cha mẹ có thể chọn cho con mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ trẻ em phù hợp nhất, Những trai thường sẽ thích thú với những hình ảnh năng động và mạnh mẽ hơn ô tô, thể thao, siêu nhân… 

Còn bé gái sẽ thường thích thú với những nàng công chúa, búp bê hay những bộ phim hoạt hình vui nhộn. Điều này chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình những loại giấy này với hình ảnh phù hợp nhất.

phòng của trẻ

Theo sở thích

Cùng là bé trai, hay bé gái nhưng sở thích của mỗi bé lại có sự khác nhau. Chính vì thế, cha mẹ nên quan tâm tới sở thích của con để bé cảm thấy thích thú và thoải mái nhất khi ở trong căn phòng của mình. Điều này sẽ càng giúp con có thêm những cơ hội để khám phá. Đồng thời, cũng thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của cha mẹ với những sở thích của con cái.

phòng của trẻ

Theo độ tuổi – giấy dán tường phòng trẻ em

Việc lựa chọn mẫu giấy dán tường nên dựa theo độ tuổi của các bé. Bởi theo mỗi giai đoạn bé sẽ có những sở thích hay quan tâm tới những vấn đề khác nhau. Chính vì vậy, nếu các con đã lớn, cha mẹ cũng nên để cho con được lựa chọn tùy theo ý thích của mình. Khi đó, bé sẽ cảm thấy thật sự thích thú với không gian riêng của mình.

phòng của trẻ

Chọn theo chất liệu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu giấy dán tường khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ để biết được mẫu giấy dán tường này có đảm bảo an toàn và phù hợp với các bé hồng. Nên chọn các loại giấy đã được chứng nhận chất lượng an toàn cho sức khỏe để đảm bảo bé được sống trong không gian sạch và an toàn nhất.

phòng của trẻ

Trên đây là một số những mẫu giấy dùng dán tường trong phòng ngủ trẻ em theo từng sở thích, độ tuổi hay giới tính khác nhau. Các mẫu giấy rất đa dạng, chính vì vậy, các bạn nên lưu ý lựa chọn thật kỹ đảm bảo phù hợp và an toàn  đối với sức khỏe của con em mình. 

Xem thêm: Top 5 loại giấy dán tường phong cảnh được ưa thích hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.